Vòng chú đại bi vàng 18k

[SỰ THẬT] Vòng chú đại bi có tác dụng gì, mua ở đâu, cách đeo ra sao?

Đeo vòng chú Đại Bi có tác dụng gì, cách đeo vòng chú đại bi ra sao? Trong những ngày gần đây, trên các diễn đàn phong thủy đang xôn xao về 1 vật có tên vòng chú đại bi. Nhiều người cho rằng nó có thể thu hút cho gia chủ tiền bạc, may mắn, thịnh vượng và giúp tránh xa vận hạn.

Đáng chú ý là những người này đều là những doanh nhân thành đạt có cuộc sống giàu sang, để ý kĩ thì thấy trên tay họ lúc nào cũng đem theo 1 chiếc vòng mà họ gọi là đại bi.

Vậy chiếc vòng họ đeo trên tay là chiếc vòng gì, tác dụng ra sao? Liệu chiếc vòng này đeo trên tay có thực sự giúp thu hút may mắn, tiền tài và tránh xa vận hạn hay không hay chỉ là lừa đảo?

Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Đây là 1 bí mật mà người khác luôn muốn giấu, không muốn cho bạn biết.

Đợi đã:

Nếu bạn cũng muốn sở hữu 1 chiếc vòng chính hãng, bạn có thể đặt mua tại website nhà cung cấp tại đây:

Vòng chú đại bi
Vòng chú đại bi

ĐẶT MUA CHÍNH HÃNG TẠI WEBSITE NHÀ CUNG CẤP

Vòng chú đại bi là gì?

Vòng chú đại bi là vật trang sức phong thủy đeo tay được làm bằng titan mạ vàng 18K. Trên chiếc vòng có khắc chú đại bi gồm 84 câu với 415 chữ hết sức tinh xảo. Nhiều người nhận định, chiếc vòng này có khả năng thu hút may mắn, lộc tài, tránh xa vận hạn và sự xui xẻo khi được đeo trên người.

Vậy, chú đại bi được khắc trên vòng là gì, có ý nghĩa, nguồn gốc, nội dung gì?

Chú Đại Bi, hay Đại Bi Tâm Đà La Ni (Maha Karunika citta Dharani), là bài chú căn bản minh họa công đức nội chứng của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát (Avalokiteśvara Bodhisatva). Bài chú này còn có các tên gọi là: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Đại Bi Tâm Đà La Ni, Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thanh Cảnh Đà La Ni…

Theo kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, bài chú này được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trước một cuộc tập họp của các Phật, bồ tát, các thần và vương. Cũng như câu Om Mani Padme Hum rất phổ biến ngày nay, Đại Bi chú là chân ngôn phổ biến cùng với phật Quán Thế Âm ở Đông Á, bài chú này thường được dùng để bảo vệ hoặc để làm thanh tịnh.

Chân ngôn này được trích từ Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Vô Ngại Ðại Bi Tâm Ðà La Ni Kinh. Trong kinh ngài Quán Thế Âm Bồ Tát bạch Phật rằng: “Bạch đức Thế Tôn, con có chú Đại Bi tâm đà ra ni, nay xin nói ra, vì muốn cho chúng sanh được an vui, được trừ tất cả bịnh, được sống lâu, được giàu có, được diệt tất cả nghiệp ác tội nặng, được xa lìa chướng nạn, được thành tựu tất cả thiện căn, được tiêu tan tất cả sự sợ hãi, được mau đầy đủ tất cả những chỗ mong cầu. Cúi xin Thế Tôn từ bi doãn hứa.“, rồi sau đó đọc Chú Đại Bi.[1]

“Bồ tát thuyết chú xong, cõi đất sáu phen biến động, trời mưa hoa báu rơi xuống rải rác, mười phương chư Phật thảy đều vui mừng, thiên ma ngoại đạo sợ dựng lông tóc. Tất cả chúng hội đều được quả chứng

Nguồn: Wikipedia Tiếng Việt, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Nội dung chú đại bi

Nội dung Chú Đại Bi
Nội dung Chú Đại Bi

Nguồn gốc xuất xứ Vòng Chú Đại Bi

Vòng chú Đại Bi chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất Tây Tạng của Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là vùng đất có truyền thống phật giáo linh thiêng lâu đời, quê hương của những nhà phong thủy tài ba.

Tại đây, những chiếc vòng tay sau khi đã hoàn thành việc đúc sẽ được các nhà sư niệm trì chú. Chính vì thế, nó có sức mạnh bí ẩn lớn lao hơn những vòng tay thông thường không được trì chú khác.

Vòng được các nhà sư trì chú
Vòng được các nhà sư trì chú

Chất liệu vòng chú đại bi

Sản phẩm chính hãng được làm từ chất liệu titan mạ vàng 18k với bề ngoài vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Nếu bạn chưa biết thì vàng 18k là loại vàng chứa đến 75% vàng thật, đem lại cảm giác sang trọng, quý phái cùng với đó là tính năng không bong tróc, không rỉ sét và xỉn đen, không bị ăn mòn và độ bền vượt trội.

Vòng chú đại bi vàng 18k
Vòng chú đại bi vàng 18k

Vòng chú đại bi có tác dụng gì?

Chú đại bi trong kinh thánh nhà Phật có ý nghĩa cầu bình an, may mắn, tiền tài. Do đó, những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi cũng có những năng lực và khả năng huyền bí để thu hút mọi điều may mắn, tuền tài, danh vọng,  tránh xa vận hạn, tai ương.

 • Thu hút tiền tài, may mắn, thành công, danh vọng, địa vị…
 • Tránh xa những điều ấu, kiếp khổ nạn, tai ương
 • Có 1 tâm hồn an nhiên tự tại, bình an khang thái, không sầu bi
 • Gặp nhiều thuận lợi trên con đường làm ăn và trong các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng…

Những ai nên đeo vòng tay chú đại bi

Bất cứ ai muốn thu hút may mắn, tiền tài và tránh xa vận hạn, xui xẻo đều có thể đeo nó trên tay. Không phân biệt độ tuổi, giới tính…

 • Người cầu lộc cầu tài, vạn sự hanh thông
 • Người muốn được Đức Phật độ trì, muốn công việc thuận lợi, nọi sự như ý
 • Người làm nghề môi giới bất động sản, học sinh, sinh viên
 • Người tu hành tại gia, niệm kinh phật
 • Cầu duyên và mối quan hệ gia đình thuận hòa, vợ chồng êm ấm, con cái ngoan ngoãn…

Cách đeo vòng chú đại bi

Cách đeo vòng chú đại bi cũng rất quan trọng. Thực hiện việc này đúng cách, bạn sẽ đánh thức được sức mạnh tâm linh và những khả năng diệu kỳ của nó.

Dưới đây là những lưu ý:

 • Bạn phải là người đầu tiên chạm vào nó để vòng có thể nhận đúng chủ nhân của mình
 • Đeo trên tay trái hoặc tay phải đều được
 • Sử dụng trong 1 thời gian dài và luôn mang theo bên mình. Đeo càng lâu, vòng sẽ ngày càng có nhiều sức mạnh
 • Tuyệt đối tín tâm và tin vào khả năng của vòng
 • Tập trung hết sức vào ước muốn và hành động cho điều bạn cầu nguyện
 • Không cho người khác mượn và đeo nó

Xem thêm: nhẫn bát nhã

Xem thêm các vật  phẩm phong thủy khác tại đây

Vòng chú đại bi mua ở đâu?

Sản phẩmi chính hãng được bán tại các cửa hàng phong thủy, các shop phong thủy uy tín. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vòng chú đại bi giả, nhái và kém chất lượng. Chính vì thế, bạn nên mua tại website chính hãng của nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là website chính thức của nhà cung cấp đã được organictranganh xác minh rất kỹ càng. Bạn có thể đặt mua để yên tâm nhận được hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Đặt mua sản phẩm tại website chính thức của nhà cung cấp

Vòng chú đại bi giá bao nhiêu?

Hiện tại, chiếc vòng tay này đang được bán tại website chính hãng có giá 850.000 VND/ chiếc. Mọi giá cao hơn hoặc thấp hơn đều có thể là hàng giả, hàng nhái. Xin hãy lưu ý điều này.

Review Vòng chú đại bi từ người dùng

Vòng chú đại bi nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng. Nhiều người trong số đó làm ăn phất lên chỉ sau 1 thời gian ngắn. Họ đều vui vẻ chia sẻ về chiếc vòng này.

Dưới đây là 1 số ý kiến ghi nhận :

Chia sẻ từ người dùng
Chia sẻ từ người dùng

Mình sống ở Tây Tạng 5 năm và từng nghe đến tên chiếc vòng này nhưng không tin lắm. Giờ thì mình tin thật rồi vì chính bạn mình cũng đặt hàng qua đây và việc kinh doanh của nó phất lên như diều gặp gió. Chuyện lạ mà có thật luôn ạ.

Bạn Minh Đức-34 tuổi- hiện đang làm chủ shop quần áo tại q1- TP.HCM

 

Mình là người tín Phật, mỗi tháng ăn chay một lần vào những ngày mùng 1, tuy nhiên cuộc đời mình vẫn chưa thực sự cảm thấy bình yên cho đến khi mang bùa hộ mệnh bên mình. Chiếc vòng này đã trở thành vật bất ly thân và giúp mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, mình gần như là trầm cảm, sau đó mọi thứ dần dần tốt đẹp hơn, giờ mình cảm thấy thật sự hạnh phúc khi là một người mẹ đơn thân, việc kinh doanh online cũng rất phát đạt. Cảm ơn vì tất cả!

Kiều Trinh chia sẻ
Kiều Trinh chia sẻ

Bạn Kiều Trinh làm nghề tư vấn bất động sản tại Hà Nội chia sẻ

 

Em đeo nó được 2 năm rồi chị ơi, em làm môi giới, sau khi đeo vòng thấy hút được nhiều năng lượng tích cực, sức khỏe tốt và luôn vui vẻ, tự nhiên , thế nên khách thấy mình nhanh nhẹn nên em ký được nhiều hợp đồng lắm, cái này chả có gì mê tín đâu.

Vòng chú đại bi vàng 18k
Vòng chú đại bi vàng 18k

Cách phân biệt vòng tay chú Đại Bi thật giả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng. Để bạn không mất thời gian, tiền bạc 1 cách vô ích, tôi xin chia sẻ 1 số mẹo để có thể nhận biết sản phẩm thật giả.

Vòng chú đại bi thật

 • Giá 850.000 Đồng/ chiếc, xuất xứ Tây Tạng
 • Được bán bởi các shop uy tín, các thầy phong thủy uy tín, đảm bảo
 • Vòng tay màu vàng cao cấp, sang trọng, bắt mắt, nét chú đại bi khắc trên mặt vòng tinh xảo, đồng đều
 • Biểu tượng hoa sen trên mặt ngoài vòng tay

Vòng chú đại bi giả

 • Bán trôi nổi trên thị trường, người bán không có kiến thức phong thủy
 • Mức giá cao hơn hoặc thấp hơn nhiều lần
 • Không có biểu tượng hoa sen trên vòng, các nét chữ khắc thiếu tinh tế, nhìn không đồng đều
 • Màu sắc không bắt mắt

Vòng chú đại bi lừa đảo?

Có 1 số người đã đeo vòng tay được 1 thời gian ngắn nhưng không hiệu quả. Họ vội vàng kết luận vòng tay phong thủy này lừa đảo. Điều này là không đúng sự thật.

Có thể vòng tay chưa phát huy tác dụng là do:

 • Họ không tín tâm, không tin tưởng hoàn toàn khả năng của vật phẩm phong thủy này
 • Quá mong chờ và ỷ  lại vào khả năng của vòng tay phong thủy
 • Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Bài viết liên quan:

[PHỐT NẶNG] Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có linh nghiệm không? Giá Bán…

Money Amulet mang lại tiền bạc, thành công hay là trò lừa đảo?

Từ khóa tìm kiếm: Đeo vòng chú Đại Bi có tác dụng gì? Vòng chú đại bi lừa đảo không? Đeo vòng chú đại bi có tác dụng không? vòng chú Đại Bi có tốt không? vòng chú Đại Bi mua ở đâu; vòng chú Đại Bi bán ở đâu; vòng chú Đại Bi giá bao nhiêu; vòng chú Đại Bi webtretho, vòng chú Đại Bi review

[rank_math_rich_snippet]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *