Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong giúp phát hiện vợ ngoại tình sớm

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong: Có bao giờ bạn cảm thấy tò mò về những dấu hiệu của phụ nữ vừa quan hệ xong không? Hay bạn nghi ngờ và  muốn bắt tận tay vợ ngoại tình ” ăn vụng” nhưng không đủ chứng cứ. Dù lý do là gì đi nữa thì cũng thật tốt bởi vì bạn đã tìm đến đây.

Với kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực y tế và với tư cách 1 người đàn ông, ngày hôm nay tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn. Nói ra điều này cũng là để cánh mày râu có thể phát hiện sớm vợ ngoại tình và bị cắm sừng trong khi mình vẫn ngu ngơ.

Những dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong là gì? Chi tiết có ở ngay bên dưới.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Phụ nữ mới quan hệ xong có những thái độ, biểu hiện, dấu hiệu rất khác so với người phụ nữ bình thường. Không khó để phát hiện, chỉ cần bạn tinh ý là có thể nhận ra ngay điều đó.

Hãy nhớ rằng

Phụ nữ có thể nói dối bạn nhưng cơ thể và cảm xúc của người phụ nữ lại không làm được điều đó.

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo người phụ nữ mới quan hệ xong.

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong
Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cơ thể tỏa ra mùi hương đặc biệt, rất quyến rũ

Theo các nhà khoa học, sau khi quan hệ và lên đỉnh không lâu, cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra 1 mùi hương gọi là Pheromones nữ. Đây là 1 mùi hương rất đặc biệt, cực kỳ quyến rũ đàn ông và khác xa so với mùi hương trên cơ thể hoặc nước hoa của cô ấy. Chỉ cần bạn tinh ý và có khứu giác đặc biệt, bạn sẽ nhận ra chúng ngay lập tức.

Cơ thể tỏa ra mùi hương cực kỳ quyến rũ khi vừa quan hệ xong
Cơ thể tỏa ra mùi hương cực kỳ quyến rũ khi vừa quan hệ xong

Tươi tỉnh, vui vẻ, thỏa mãn

Khi mới quan hệ tự nguyện xong, phụ nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, tươi tỉnh, vui vẻ và đặc biệt hạnh phúc. Lý do không chỉ là vì những bí bách được giải tỏa mà còn là vì khi quan hệ, não bộ sẽ tiết ra các hoocmon hạnh phúc có tên là  Endorphin và Setoronin. Đúng như tên gọi, các hoocmon này sẽ giúp phụ nữ điều chỉnh cảm xúc, loaị bỏ tiêu cực, trở nên tươi tỉnh, hưng phấn kéo dài và hạnh phúc, thỏa mãn.

Trông nàng có vẻ rất happy
Trông nàng có vẻ rất happy

Da mặt hồng hào, rạng ngời

Quan hệ tình dục xét về một mặt nào đó có thể coi giống như việc chạy bộ hay tập thể dục vậy. Nó tốn rất nhiều năng lượng, calo. Hơn nữa, khi quan hệ các dây thần kinh hoạt động không ngừng, lượng máu lưu thông trong cơ thể tăng cao. Đó là những lý do khiến sau khi quan hệ khuôn mặt phụ nữ trở nên hồng hào, rạng ngời.

Người có khuôn mặt càng trắng thì biểu hiện này càng rõ ràng để nhận thấy. Hơn nữa, nó còn chứng tỏ cơ thể người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, tỷ lệ mang thai cao vì lượng estrogen lớn.

Da mặt sẽ trở nên hồng hào khi phụ nữ mới quan hệ xong
Da mặt sẽ trở nên hồng hào khi phụ nữ mới quan hệ xong

Cảm giác đói xuất hiện sau khi quan hệ

Như đã nói ở trên, tuy vai trò chủ động là của nam giới nhưng nữ giới mất rất nhiều calo và năng lượng sau khi quan hệ. Cơ thể của nàng sẽ rất cần được nạp năng lượng để hoạt động bình thường trở lại. Nàng sẽ cảm thấy đói và muốn đi ăn

Đói sau khi quan hệ
Đói sau khi quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa- nhìn vào dáng đi

Sau khi trải qua cuộc yêu đầy máu lửa, dáng đi của nàng cũng thay đổi không giống so với trước. Nàng khó lòng khép chân mà đi được bởi cảm giác đau và rát háng sau khi quan hệ. Thay vào đó, nàng sẽ có xu hướng đi theo kiểu dạng 2 chân. Khi hết cảm thấy đau, dáng đi của nàng sẽ trở lại như bình thường.

Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng hoàn toàn đúng. Bạn phải xem xét thật sự kĩ lưỡng. Hãy hỏi thật khéo léo để biết lý do rồi mới đi đến kết luận nhé!. Có thể là nàng đang bị đau chân thôi.

Buồn ngủ, muốn nghỉ ngơi

1 người phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường có biểu hiện buồn ngủ, 2 mắt díp lại, muốn ngủ. Nàng cũng rất dễ ngủ và ngủ cực kỳ ngon. Điều này không chỉ xảy ra ở nữ giới mà nam giới cũng vậy, đó là cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Lý do cực kỳ thuyết phục để giải thích cho chuyện này là do Prolactin. Đây là chất kích thích buồn ngủ được sản sinh trong quá  trình quan hệ. Chúng được coi là liều thuốc ngủ tự nhiên. Nồng độ Prolactin trong cơ thể  phụ nữ mới quan hệ có thể kéo dài cho đến tận chiều hôm sau.

Tuy nhiên khi phụ nữ có biểu hiện này thì bạn cũng đừng vội kết luận điều gì. Có thể là cô ấy buồn ngủ do thiếu ngủ, suy nhược cơ thể không chừng. Cách tốt nhất là hãy theo dõi thêm các biểu hiện và suy xét hoàn cảnh để xem cô ấy có lý do chính đáng hay không.

Tìm lý do để từ chối quan hệ tình dục

Phụ nữ cũng giống như đàn ông, 1 khi đã xuất tinh và lên đỉnh thì rất khó để có thể tiếp tục lần 2, nhất là ngay sau đó. Có thể cô ấy không xuất tinh như đàn ông, nhưng sau khi lên đỉnh cô ấy có thể đau và rát âm đạo, dịch bôi trơn cũng khộng còn. Vì thế cho nên cả cơ thể và cảm xúc cô ấy không sẵn sàng cho việc quan hệ.

Đọc thêm: Dâm thủy là gì? Nước sướng của con gái tại đây

Thường thường sau khi quan hệ và được bạn gạ lần 2, cô ấy sẽ không vui và cố tình tránh né chuyện đó. Lý do có thể là : Em mệt lắm, em đến tháng… vân vân và mây mây…

Mặc dù lý do nào đi nữa thì nghe có vẻ vô lý nhưng cực kỳ thuyết phục

Cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong- hãy kiểm tra quần lót

Nếu bạn nghi ngờ vợ ngoại tình và ” ăn vụng” không lâu trước đó, hãy kiểm tra quần lót của nàng. Tỷ lệ chính xác của phương pháp này lên tới 96,69%.

Lý do là vì:

Trong màn dạo đầu đầy cảm xúc, âm đạo của cô ấy sẽ tiết ra 1 chất dịch nhày hoặc nước. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bị kích thích tột độ.

Thêm nữa:

Khi mới quan hệ xong, âm đạo sẽ tiết ra dịch nhày màu trắng bám trên quần lót của cô ấy. Dù có tắm rửa sạch sẽ và thay quần lót thì bạn vẫn có thể phát hiện thấy. Giống như tinh trùng vậy, nó bám trên quần áo rất lâu và chỉ có đem giặt rồi phơi khô mới hết được.

Không loại trừ khả năng cô ấy đã đem chúng đi giặt. Hãy kiểm tra máy giặt và hỏi cô ấy quần lót cũ đâu. Nếu phát hiện thấy hoặc biểu hiện lúng túng, ấp úng thì có thể kết luận chắc như đinh đóng cột được rồi.

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình- hãy nhìn vùng kín

Các dấu hiệu của cuộc quan hệ không lâu trước đó có thể còn lưu lại trên âm đạo của cô ấy. Vì đây là phần tiếp xúc trực tiếp nên bạn sẽ rất dễ để nhận ra:

  • Nhìn âm đạo bằng mắt thường: Nếu có quan hệ, vùng mu âm đạo của nàng sẽ hơi sưng to 1 chút, có các vết đỏ, vùng lông mu có dính những vệt nhỏ trắng (tinh trùng)
  • Ngửi vùng âm đao: Nếu thấy mùi tanh thì đó chính là mùi tinh trùng vẫn còn dính ở bên ngoài âm đạo

Mùi bao cao su ở âm đạo

Trong trường hợp nàng ăn vụng không khéo có thể để lại mùi bao cao su ở xung quanh và bên ngoài âm đạo. Việc đơn giản là hãy để khứu giác của bạn làm việc, chả có lý do gì mà nàng tự nhiên lấy chuối, cam, dâu nhét vào vùng âm đạo, huống chi  còn là hương thơm nhân tạo.

Hợp lý không?

Cách kiểm tra phụ nữ mới quan hệ bằng chậu nước

Gel bôi trơn, bao cao su là những dụng cụ hỗ trợ tình dục thường thấy. Chúng có đặc điểm chung là có thành phần bôi trơn, dầu bôi trơn để làm cuộc vui trơn tru, mượt mà. Rất nhiều người đã sử dụng và nó đã trở nên phổ biến, không thể thiếu trong mỗi lần làm chuyện ấy.

Vậy thì bạn có thể ứng dụng điều này vào để kiểm tra phụ nữ vừa mới quan hệ. Cách làm cực kỳ đơn giản như sau:

  • Chuẩn bị 1 chậu nước ấm
  • Đặt nàng ngồi trong tư thê cởi hết quần áo vào trong đó khoảng 3 phút

Bạn có thể nhìn vào kết quả để nhận xét. Nếu chậu nước nổi váng thì đó chính là váng của dầu bôi trơn hoặc bao cao su gây nên. Cách này tương đối chính xác.

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

Để nhận biết phụ nữ ngoại tình thì có rất nhiều dấu hiệu. Nhưng trong phần này, tôi sẽ chỉ nói cho bạn những dấu hiệu và biểu hiện về tình dục của cô ấy.

Những người phụ nữ có dấu hiệu tình dục sau đây có khả năng ngoại tình cao.

Cách nhận biết vợ ngoại tình thông qua quan hệ tình dục
Cách nhận biết vợ ngoại tình thông qua quan hệ tình dục

Không ham muốn, không có hứng thú

Phụ nữ sẽ chỉ cảm thấy sung sướng và lên đỉnh với người đàn ông mình yêu thật sự. Khi không cảm thấy yêu đương, phụ nữ sẽ chỉ coi tình dục là chuyện nhàm chán và bắt buộc. Do vậy, cô ấy sẽ không có ham muốn và cảm thấy hứng thú khi không yêu bạn.

Không vui vẻ trước và sau khi quan hệ với bạn

Khi không có tình yêu, phụ nữ sẽ cực kỳ lạnh nhạt và trở nên đáng sợ. Cô ấy luôn không tha thiết gì đến chuyện chăn gối vợ chồng, chỉ coi đó như 1 nghĩa vụ. Khó có thể đưa cô ấy lên đỉnh và cô ấy cũng không có vui vẻ gì như những biểu hiện trên kia.

Làm qua loa cho xong chuyện

Vì đã coi như nghĩa vụ cho nên cô ấy sẽ cố gắng làm thật nhanh cho xong chuyện. Thời gian và mật độ quan hệ cũng thưa thớt dần đi. Có thể nói, lửa tình đã tắt trong lòng cô ấy và trở nên nguội lạnh

Ánh mắt lảng tránh, lúng túng khi trả lời những câu hỏi khó của bạn

Cảm giác tội lỗi đã khiến cô ấy lảng tránh bạn. Khi được hỏi những câu hỏi khó như ” em còn yêu anh không” cô ấy luôn tìm cách đánh trống lảng sang chuyện khác và tìm cách lấp liếm nhìn vì sợ bạn phát  hiện. 

Ngoan ngoãn, chu đáo hơn bình thường

Những người phụ nữ ngoại tình kín đáo và khéo léo luôn biết cách che đậy bằng cách cố gắng tỏ ra ngoan ngoãn, chu đáo. Thế nhưng với bản năng của 1  người đàn ông thì đây là 1 dấu hiệu mơ hồ báo trước rõ ràng nhất về chuyện vợ ngoại tình.

Nếu cô ấy tự dưng ngoan ngoãn, nghe lời và chu đáo hơn mọi khi thì chắc chắn cô ấy đang có vấn đề. Chỉ là đang cố gắng che giấu và có cảm giác tội lỗi với bạn mà thôi.

Cách nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ

Ngoài việc nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong, bạn cũng cần phải biết những dấu hiệu nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ. Đàn ông là phải tâm lý. Khi phát hiện những dấu hiệu này, phải mau chóng đáp ứng cho nàng.

Chắc chắn nàng sẽ chiều bạn và 2 người sẽ có 1 buổi tối không bao giờ quên.

Cách nhận biết phụ nữ ham muốn qua cách mặc đồ

Nàng sẽ dùng ngôn ngữ cơ thể để quyến rũ bạn. 1 trong những dấu hiệu cho việc này là ăn mặc sexy, gợi cảm, quyến rũ. Có thể nàng sẽ mặc 1 bộ đồ ngủ, 1 bộ cánh thiếu  vải hoặc sơ mi trắng không quần. Nàng cũng sẽ không quên xịt nước hoa thoang thoảng dịu nhẹ để hấp dẫn bạn tình.

Bạn có cầm lòng được trước cô gái quyến rú như vậy không? Tôi chịu thôi, không thể làm được!

Phụ nữ ăn mặc sexy để quyến rũ đàn ông
Phụ nữ ăn mặc sexy để quyến rũ đàn ông

Đọc thêm: Nứng là gì? Biểu hiện khi nứng của phụ nữ

Ánh mắt nhìn chằm chằm vào đôi môi bạn

Thông thường khi nói chuyện hoặc giao tiếp giữa 2 người, người ta hay nhìn chăm chú vào mắt. Khi có ham muốn mạnh mẽ sẽ nhìn vào đôi môi của đàn ông. Có thể họ đang tưởng tượng đôi môi đó hôn mình mãnh liệt rồi lê la khắp cơ thể mình làm sao. Con gái là chúa tưởng tượng mà.

Và nàng thèm khát cũng như muốn ngấu nghiến đôi môi bạn làm sao? Thêm cắn môi, liếm môi nữa thì 100% cô gái ấy đang muốn biến bạn thành bữa tối. Hãy cẩn thận chút!

Mắt mở to nhìn chừng chừng về phía bạn biểu lộ sự thèm khát đến cùng cực
Mắt mở to nhìn chừng chừng về phía bạn biểu lộ sự thèm khát đến cùng cực

Nàng quấn lấy bạn, ôm ấp, vuốt ve

Phụ nữ lâu ngày không quan hệ tự nhiên sẽ thèm được gần gũi. Nàng cứ quấn lấy bạn, ôm ấp, vuốt ve, muốn được gần gụi. Nhất là lâu ngày 2 bạn lại không gặp nhau thì đúng ” chuẩn bài rồi”. Hãy quất ngay kẻo tiếc cả đời.

Nàng gần gũi, đụng chạm trực tiếp
Nàng gần gũi, đụng chạm trực tiếp

Kéo bạn về những nơi riêng tư chỉ có 2 người

Phụ nữ trước khi muốn làm chuyện ấy thường kéo bạn về nơi riêng tư, chỉ có 2 người. Lý do là để bộc lộ những biểu hiện thèm khát mạnh mẽ mà không sợ bị ai phát hiện, bị nói này nói nọ. Vì thế, nếu cô ấy đề nghị về những nơi riêng tư như nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng thì mau chóng đi đi nhé. Kèo này có vẻ thơm đó.

Bạn không đi là ngày mai cô ấy có thể sẽ không rủ bạn đi và cho bạn vào trong danh sách đen đó. Đáng sợ không?

Khẩu dâm

Với những tuyp người phụ nữ, họ sẽ biểu hiện khẩu dâm theo những cách khác nhau. Có người e ấp thì nói những lời nhẹ nhàng đầy ẩn ý, người mạnh bạo hơn thì nói những lời mạnh bạo, thô tục hoặc đôi khi đề cập thẳng thắn ” anh ơi, em muốn”, Điểm chung của họ là mất kiểm soát trong lời nói.

Mặt đỏ hồng hào, hơi thở gấp

Khi nàng lâu ngày không quan hệ và nứng, hơi thở và sắc mặt cũng sẽ khác. Nàng có xu hướng thở gấp, hơi thở mạnh, hổn hển. Tát cả những điều đó đã được rất nhiều người kiểm chứng và chính xác tới 99%.

Cái kết

Trên đây là những biểu hiện và dấu hiện nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong và phụ nữ lâu ngày không quan hệ. Những thông tin kể trên mang tính tham khảo để bạn xác định người vợ hoặc bạn tình có chung thủy với mình không? Hãy biết đáp ứng đủ nhu cầu và giữ lửa tình yêu để hạnh phúc luôn đến với bạn nhé.

Organictranganh chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu đích thực của đời mình.

Các tìm kiếm liên quan đến cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

cách nhận biết đàn ông mới quan hệ xong

cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa

cách nhận biết phụ nữ ngoại tình

cách nhận biết đàn bà lâu ngày không quan hệ

cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

cách nhận biết phụ nữ đã có con

khi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất gì

cách nhận biết phụ nữ có chồng hích mình

One thought on “Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong giúp phát hiện vợ ngoại tình sớm

  1. Pingback: Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, quan hệ nhiều or lần đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *